THI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 6.4x12.5m

Hỗ trợ tư vấn:

0868 452 765
Email: sumenh@xaynhaanlacviet.vn
THI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 6.4x12.5m
Ngày đăng: 07/01/2022 11:00 AM

Hạng mục nhà phố là hạng mục được quan tâm nhất hiện nay trên đất nước Việt Nam nói chung và trên khu vực TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Công Ty TNHH An Lạc Việt thấu hiểu được sự quan tâm của quý khách hàng gần xa nên đã ngày càng phát triển theo lĩnh vực này.

Được sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm vui cho công ty cũng như cố gắn thực hiện công trình đúng quy cách xây dựng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Nhà phố với diện tích 6.4x12.5m với quy mô 3 tầng là công trình nhà phố sẽ được thi công vào cuối năm 2021 và dự kiến hoàn thành trong đầu năm 2022.

Với quy mô 3 tầng và diện tích xây dựng khoản 80m2, công ty TNHH An Lạc Việt tổ chức xin phép xây dựng, thi công và hoàn công nhà phố... công trình trọn gói cho quý khách hàng tin tưởng.

Công trình sử dụng cầu thang treo, nhìn đơn giản nhưng rất tinh tế và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính kỹ thuật cho công trình.

Hệ thống lấy sáng của công trình nhà phố bao gồm sử dụng đèn điện bóng led giúp tiết kiệm năng lượng, và đặc biệt lấy ánh sáng trực tiếp cho công trình từ ánh sáng mặt trời thông qua cửa sổ và hệ thống cầu thang.

Phòng khách được bố trí tối ưu không gian nhất, kết hợp trang trí màu sáng tươi trẻ. Phòng khách bố trí tủ rượu làm cho không gian sinh động đẹp mắt và hưởng thụ sau 1 ngày dài mệt mỏi làm việc,

Không gian tầng 2 của công trình nhà phố được bố trí thêm hồ cá, vừa có tác dụng giúp không khí mát mẻ nhờ hệ thống cấp nước cho hồ vừa giúp gia chủ giải trí bên hồ cá trong lúc nghỉ ngơi, kết hợp cây cảnh cung cấp oxi cho nhà nhiều hơn.

Phòng ngủ được thiết kế tinh tế, cung cấp ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong sẽ làm cho không gian được sáng hơn và tiết kiệm năng lượn cho gia chủ.

Màu sắc tươi sáng làm cho ta có cảm giác mềm mại thư giãn dễ đi vào giấc ngủ, ngoài ra nền được lát sàn gỗ công nghiệp sản xuất theo quy trình chuẩn chất lượng, đảm bảo tính hài hòa và hiện đại, sạch sẽ, dễ chịu...

Và cuối cùng công ty TNHH An Lạc Việt cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng trao phó cho chúng tôi thi công các công trình mái ấm của gia đình bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn xây dựng miễn phí SĐT: 0868452765

danh mục sản phẩm

  hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ
  Liên hệ cho chúng tôi
  Điện thoại: 0868 452 765
  Email: ngannguyeninfo@xaydunganlacviet.com
           

  Cảm nhận khách hàng

  tin tức

  0
  Chỉ đường
  Zalo
  Hotline 0868 452 765